Tai nghe không dây cao cấp của Beats trình làng

Đang tải...

Tai nghe không dây cao cấp của Beats trình làng

Nối tiếp sau sự thành công của Solo2, Beats tiếp tục cho ra mắt sản phẩm tai nghe không dây cao cấp Solo2 vào cuối tháng này.

Sau khi rò rỉ thông tin vào hồi đầu tuần trước, Beats Electronics đã cho ra mắt tai nghe không dây mới của hãng với tên gọi Solo2 Wireless. Đây là sản phẩm mới đầu tiên của Beats sau khi họ về dưới trướng của "đại gia" lừng danh làng công nghệ: Apple

Solo2 Wireless: Tai nghe không dây cao cấp của Beats trình làng 1

Tai nghe Solo2 Wireless vẫn giữ nguyên những biểu tượng thiết kế đặc trưng với chữ "b" cách điệu theo tên gọi cùng với chất lượng âm thanh tuyệt hảo. Ngoài ra, sản phẩm này sẽ hỗ trợ người dùng có thể thoải mái nghe nhạc với kết nối không dây Bluetooth trong khoảng cách 9m. Tai nghe khong day cao cap này được thiết kế để hỗ trợ triệt để người dùng có thể làm mọi việc từ xa như gọi điện, bỏ qua bài hát, thay đổi volume bằng cách ấn vào nút "b" và các nút volume trên ear cup.

 

Solo2 Wireless: Tai nghe không dây cao cấp của Beats trình làng 2

Tuổi thọ pin của tai nghe Solo2 Wireless cũng rất ấn tượng khi theo công bố của nhà sản xuất, nó có thể nghe nhạc liên tục tới hơn 12 giờ. Nếu như bạn có quá tay sử dụng hết pin thì vẫn còn có một cáp sạc RemoteTalkTM giúp sạc điện kịp thời khi cần thiết.

 

Solo2 Wireless: Tai nghe không dây cao cấp của Beats trình làng 3

Tai nghe Solo2 Wireless sẽ có sẵn màu đỏ, đen, trắng và xanh để người dùng có thể thoải mái lựa chọn. Sản phẩm sẽ được phân phối qua hệ thống của Apple hay hãng bán lẻ khác vào cuối tháng 11 này. Trong đó, phiên bản màu đỏ sẽ là bản độc quyền của nhà mạng Verizon cho tới hết năm 2014. Giá của mỗi chiếc tai nghe không dây cho PC này là 300 USD (~6,3 triệu VND).

 

Tai nghe không dây cao cấp

Ngoài việc công bố Solo2 Wireless, Beats còn giới thiệu thêm 5 màu mới cho chiếc Solo2 mà họ gọi là "Royal Edition". Năm màu sắc mới được bổ sung gồm xám (Stone Grey), xanh lá cây (Hunter Green), tím (Imperial Violet), hồng (Blush Rose), và xanh da trời (Sapphire Blue). Giá bán của các tai nghe này là 200 USD (~4,2 triệu VND)

Tin tức liên quan

Tin khuyến mãi

Tin mới nhất